FAQ

 • 1LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI DU LỊCH THẾ GIỚI?

  Ngoài một vài mối quan tâm thiết thực như visa, bảo hiểm du lịch, Google còn cho biết câu hỏi du lịch được quan tâm hàng đầu chính là việc làm thế nào để đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Thực tế cho thấy cho dù bạn là ai, du lịch bằng hình thức nào thì bạn đều biết cách để đi du lịch thế giới, nếu bạn thực sự muốn.
 • 2LÀM THẾ NÀO ĐỂ DU LỊCH TIẾT KIỆM?

  Thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn, có chiêu nào để được đi du lịch nhiều mà lại tiết kiệm? Tham khảo ý kiến của người khác sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác.
 • 3LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU VỚI MỘT BLOG DU LỊCH?

  Đây không phải là công việc dễ dàng, nó cần nhiều thời gian và nỗ lực hơn nhiều so với mọi người tưởng tượng. Nhưng hãy thử xem, thông báo với cả thế giới về cuộc phiêu lưu của bạn, bắt đầu một blog du lịch như một câu trả lời của bạn.
 • 4CÓ CẦN THIẾT PHẢI MUA BẢO HIỂM DU LỊCH?

  Trước mỗi chuyến đi xa, người ta thường chỉ chú ý đến các vấn đề như địa điểm, thời gian ghé thăm, VISA, vé máy bay, dự trù kinh phí cũng như rào cản ngôn ngữ… Tuy nhiên, không ít người đã bỏ quên, thậm chí chưa từng nghĩ một thứ mà cá nhân người viết thấy rất cần thiết, đó là BẢO HIỂM DU LỊCH. Việc mua bảo hiểm du lịch trước khi ra nước ngoài có thể giúp tránh những phiền phức không đáng có về mặt tài chính cho bản thân, gia đình, bạn bè và những người xung quanh trong trường hợp không may xảy ra tai nạn.
 • 5LÀM SAO ĐỂ XIN VISA DU LỊCH?

  Vấn đề lớn nhất đối với du khách có ý định du lịch xa chính là thủ tục xin visa phức tạp. Nhiều người còn ngần ngại có nên xin visa tự túc hay không, chưa kể cũng hiểu rõ sức mạnh của dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp cũng như các dịch vụ tư vấn visa miễn phí.
 • 6THỜI GIAN TỐT NHẤT ĐỂ DU LỊCH ĐẾN CHÂU Á?

  Để có được một chuyến du lịch như ý, trước khi thăm một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào đó, người ta hay quan tâm đến thời điểm. Một khung cảnh đẹp, không khí dễ chịu sẽ tạo thêm nhiều niềm vui trong cuộc hành trình khám phá miền đất lạ. Do đó, họ thường có xu hướng tìm hiểu lời khuyên của các chuyên gia du lịch trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi.
 • 7 MẸO GẤP MỘT CHIẾC ÁO SƠ MI KHI DU LỊCH?

  Trong những chuyến du lịch hoặc công tác ngắn ngày, du khách thường rất lo lắng khi không thể đem bàn là để ủi quần áo. Và đó là lý do nhiều người thường tham khảo mẹo để quần áo không bị nhàu khi đi du lịch.
 • 8LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐƯỢC… TRẢ TIỀN ĐI DU LỊCH?

  Ai cũng yêu thích du lịch, nhưng không phải ai cũng có đủ tiền cho những chuyến đi của mình. Đó là lý do nhiều người quan tâm đến việc làm thế nào để có tiền để đi du lịch, làm thế nào để vừa du lịch vừa kiếm tiền, cũng như công việc nào phù hợp để du lịch mà vẫn ‘hái’ ra tiền…
 • 9LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI DU LỊCH MỘT MÌNH?

  Có rất nhiều cách thức để đi du lịch. Một trong những cách du lịch được nhiều người ưa chuộng nhất đó là đi du lịch một mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và lòng can đảm để lên đường. Học hỏi những kinh nghiệm của người khác cũng là một cách hay.