HOẠT ĐỘNG XE BUÝT

1301/2021

HOẠT ĐỘNG XE BUÝT

SaigonBus là doanh nghiệp khai thác lĩnh vực dịch vụ vận tải hành khách công cộng lâu đời từ năm 1976, có uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Đây cũng là lĩnh vực chủ chốt của Công ty đã được UBND TP.HCM tin tưởng giao phó.

Gắn bó với nhiệm vụ phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt của Thành phố Hồ Chí Minh ngay từ những ngày đầu thành lập, hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt của SaigonBus được biết đến như hoạt động truyền thống của công ty góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch và đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhiều người dân.

Với hơn 500 xe và 25 tuyến phục vụ trên địa bàn Thành phố, SaigonBus đã trở thành thương hiệu gần gũi, quen thuộc với người dân thành phố và được đánh giá là một trong những đơn vị chủ lực trong hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt của Thành phố Hồ Chí Minh.

SaigonBus là đơn vị đầu tiên trên cả nước triển khai thành công các công nghệ tiên tiến vào công tác quản lý và điều hành thông qua việc lắp đặt hệ thống GPS trên toàn bộ phương tiện của công ty; lắp đặt hệ thống camera giám sát, rao trạm tự động, bán vé bán tự động trên các tuyến buýt, chuẩn hóa công tác quản lý thông qua GPS. Với những nỗ lực đó, SaigonBus được Bộ Giao thông Vận tải tặng cờ luân lưu dẫn đầu toàn ngành.

Bên cạnh đó với những ứng dụng khoa học công nghệ trong hoạt động Buýt, công ty cũng là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng phương tiện vận tải “xanh” đề giữ gìn môi trường không khí cho TP HCM. Với việc đưa vào hoạt động xe buýt sử dụng nhiên liệu sạch CNG, SaigonBus đã đánh dấu thêm một bước phát triển trong hoạt động truyền thống vận tải hành khách của mình và đóng góp lớn vào hoạt động gìn giữ một môi trường đô thị trong lành cho thành phố.

Copyright © Saigonbus 2020. All rights reserved.

Created by: MaskCodex